Căn hộ HighSea Nha Trang- (HighSea Nha Trang Apartments)

  • Phone : 868646778

    Address : 3 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

    Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt với tất cả những điều mà Nha Trang có khi ở lại Căn hộ HighSea Nha Trang. Nếu thời gian trên đại dương là ý tưởng của quý khách về một chuyến đi trốn hoàn hảo, thì hãy đặt phòng tại Căn hộ HighSea Nha Trang -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 10,8 km.

Booking room

Description

Những dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp được Căn hộ HighSea Nha Trang cung cấp sẽ tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi được căn hộ cung cấp giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho các chuyến đi trong ngày, chuyến tham quan và hơn thế nữa quanh Nha Trang. 
Dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là tại chỗ của căn hộ giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn. Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi buổi sáng, quý khách có thể bắt đầu ngày mới với bữa sáng ngon miệng tại chỗ được phục vụ ở Căn hộ HighSea Nha Trang.

Mọi người đều thích một tách cà phê ngon! Một quán cà phê ngay trong khuôn viên có nghĩa là quý khách có thể thưởng thức một tách cà phê thật sự, mới pha vào mỗi buổi sáng -- hoặc bất cứ lúc nào quý khách thích.

Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn ăn uống ngon miệng tại căn hộ. Một đêm tại quán bar của căn hộ có thể thú vị như một đêm đi chơi với những người đồng hành của quý khách.
Một ngày ở chỗ nghỉ sẽ vui như một ngày đi chơi với hàng loạt hoạt động giải trí được cung cấp tại Căn hộ HighSea Nha Trang.

Kết thúc những ngày trong kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng cách ghé vào xông khô và spa. Hãy dành thời gian thư giãn tại bể bơi của căn hộ. Với những người không thích bỏ lỡ buổi tập luyện nào, một chuyến đi tới trung tâm thể dục của căn hộ sẽ giúp quý khách luôn sảng khoái và khỏe mạnh.
Mua những món đồ cần thiết vào phút cuối hoặc quà lưu niệm địa phương cho chính quý khách hoặc những người ở nhà mà không cần phải đi bất kỳ đâu tại cửa hàng lưu niệm, nằm ngay ở chỗ nghỉ.

Xung quanh chỗ nghỉ

Trải nghiệm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang với Căn hộ HighSea Nha Trang làm "đại bản doanh" của quý khách. Thư giãn trên bãi biển hoặc chỉ ngắm những con sóng vào ngày ấm áp tại Biển Nha Trang cách đó 4,2 km.

Keywords:Căn hộ HighSea Nha Trang Hashtags: #CanhoHighSeaNhaTrang

Join Tour Căn hộ HighSea Nha Trang- (HighSea Nha Trang Apartments)

Locate Guide

See more