Biệt thự Sally- (Sally Villa)

  • Phone : 868646778

    Address : 113 Triệu Việt Vương, Phường 3, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

    Tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của Đà Lạt và những chuyến phiêu lưu gần đó khi ở lại Biệt thự Sally. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Đà Lạt mang đến khi ở lại Biệt thự Sally

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Biệt thự Sally có! Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của nhà dân. 

Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Biệt thự Sally đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại nhà dân đi kèm rèm che ánh sáng và dịch vụ giặt là. Một số phòng được chọn tại Biệt thự Sally bao gồm ban công hoặc sân hiên như một phần của thiết kế trong phòng. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy ti-vi sẵn có trong một số phòng được chọn.

Ăn uống và các hoạt động

Quý khách thích tự nấu ăn cho mình? Vậy thì quý khách sẽ thích Tiện nghi nấu nướng ngoài trời và bếp chung tại chỗ.
Để lấp đầy ngày của quý khách, hãy nhớ khám phá các cơ sở vật chất tuyệt diệu được cung cấp tại Biệt thự Sally. Tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè tại phòng chờ chung và khu vực TV.

Xung quanh chỗ nghỉ

Đừng dành tất cả thời gian của quý khách trong nhà khi ởĐà Lạt! Trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua kiến trúc tại Dalat Railway Station nằm cách đó 2,8 km.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour Biệt thự Sally- (Sally Villa)

Locate Guide

See more