Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi

  • Phone : 868646778

    Address : 16 Đường Nguyễn An Ninh, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu trong đô thị khi ở lại Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi, nơi mang đến cho quý khách cả những điều tốt nhất của Đà Lạt và các địa điểm xung quanh. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Đà Lạt thật dễ dàng khi ở lại Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi, cách Crazy House chỉ 1,8 km.

Booking room

Description

Những cơ sở vật chất và dịch vụ mà Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho khách một kỳ nghỉ dễ chịu. Nhà trệt cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. Đối với những khách đến bằng xe hơi, bãi đỗ xe được cung cấp miễn phí. Nhà trệt cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như nhận phòng hoặc trả phòng nhanh để tạo sự thuận tiện cho khách.

Tận hưởng các dịch vụ được cung cấp tại Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi từ sự tiện lợi trong phòng nghỉ của quý khách.

Nhà trệt cung cấp rèm che ánh sáng trong một số phòng vì lợi ích của khách. Một số phòng tại Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên.

Một số phòng có ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí.
Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng nước đóng chai và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống. Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Tận hưởng niềm hạnh phúc buổi sáng với một ngụm cà phê ngon tại quán cà phê nằm bên trong nhà trệt. Quý khách là một đầu bếp tuyệt vời? Hãy tự nấu ăn tại chỗ ở bếp chung củanhà trệt.


Xung quanh chỗ nghỉ

Trải nghiệm Đà Lạt như một người dân bản địa thực sự. Một trong những tòa nhà nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của thành phố là Dalat Railway Station nằm cách đó 3,2 km.

Keywords:Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi Hashtags: #BietthuRoseHillDaLatHuongNui

Join Tour Biệt thự Rose Hill Đà Lạt - Hướng Núi

Locate Guide

See more