A La Carte Da Nang Beach Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 200 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

    Nằm trong bán kính chỉ 50 m từ Bãi biển công cộng Phạm Văn Đồng, A La Carte Da Nang Beach có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, spa và truy cập WiFi miễn phí.

Booking room

Description

Studio và căn hộ tại đây được bố trí khu vực phòng khách và khu vực phòng ăn, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước điện cũng như phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc. Một số có tầm nhìn ra biển.

Nhà hàng trong khuôn viên có cả dịch vụ ăn uống theo kiểu gọi món và tự chọn trong khi quầy bar cung cấp đồ uống giải khát. Dịch vụ phòng cũng được cung cấp.

Du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn, lặn với ống thở, đi xe đạp hoặc câu cá. Các tiện nghi khác tại A La Carte Da Nang Beach bao gồm phòng trò chơi, sân chơi cho trẻ em, thư viện và CLB trẻ em.

A La Carte Da Nang Beach nằm trong bán kính 900 m từ Bãi biển Mỹ Khê, 3 km từ Chợ Hàn, 8 km từ cả Núi Ngũ Hành Sơn và Bãi biển Non Nước và 6 km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tận hưởng tất cả lựa chọn tham quan của Da Nang khi ở lại A La Carte Da Nang Beach Hotel. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Da Nang thật dễ dàng khi ở lại A La Carte Da Nang Beach Hotel, cách Ngũ Hành Sơn chỉ 7,5 km.

Xung quanh chỗ nghỉ

Một loạt điểm thu hút "nhất định phải nhìn ngắm" khi ghé thăm Da Nang. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Mỹ Khê nằm cách đó 810 m, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:A La Carte Da Nang Beach Hotel Hashtags: #ALaCarteDaNangBeachHotel

Join Tour A La Carte Da Nang Beach Hotel

Locate Guide

See more